hạt dinh dưỡng ngon

Nhận thấy được việc dùng hạt dinh dưỡng là một xu hướng tất yếu và đem lại nhiều lợi ích kinh tế, nhiều công ty nhập khẩu và kinh doanh hạt đã ra đời. Kéo theo đó việc bán sỉ hạt dinh dưỡng cũng ngày càng phát triển và phân bố rộng rãi hơn trước.

Nhưng vẫn chưa thực sự có nhiều người biết được cơ sở nào kinh doanh hạt sỉ giá tốt. Do đó bài viết này đã ra đời để giúp mọi người giải quyết được những thắc mắc có liên quan đến vấn đề trên. Chúng ta hãy cùng bắt đầu tìm hiểu nào!

Thực trạng việc bán sỉ hạt dinh dưỡng tại Việt Nam

Trước hết chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu sơ lược tình hình thị trường giá sỉ hạt dinh dưỡng trong nước để nắm bắt được những thông tin mới nhất và đưa ra sự lựa chọn, quyết định đúng đắn trong quá trình mua hàng.

giá cả hạt dinh dưỡng

Giá bán sỉ hạt dinh dưỡng trên thị trường hiện nay

Tương tự như kinh doanh giá lẻ, các mức giá sỉ cũng có nhiều biến động và phong phú. Giá sỉ sẽ khác nhau tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố như cơ sở nhập khẩu, chủng loại sản phẩm, thương hiệu sản phẩm, nơi kinh doanh,…

Các cơ sở kinh doanh hạt dinh dưỡng sẽ không chỉ bán các loại hạt nhập khẩu rất được ưa chuộng và săn đón nhiều như hạt óc chó, hạt hạnh nhân, hạt macca,… mà còn cung cấp các loại hạt nội địa nổi tiếng như hạt bí, hạt điều, hạt dẻ cười,…

giá sỉ hạt dinh dưỡng

Thông thường, những cơ sở này cũng sẽ có các chính sách giá sỉ đầy ưu đãi nhằm thu hút khách hàng và các đối tác. Tùy nơi mà những quy định về giá trị của đơn hàng để trở thành thành viên, khác hàng hay đối tác sẽ khác nhau.

Ví dụ như đối với hạt điều nhà Lê thì hóa đơn 4 triệu đồng trở lên là đã đủ điều kiện nhưng đối với một số nơi khác như Bazanland, Alohat hay thitruongsi.com,… thì phải đặt đơn từ 5kg trở lên.

Cơ sở bán sỉ hạt dinh dưỡng không nên bỏ lỡ

Để mọi người tham khảo và có cái nhìn cụ thể hơn thì sau đây là bảng giá sỉ hạt dinh dưỡng của Bazanland – một trong những thương hiệu cung cấp các sản phẩm hạt dinh dưỡng đi đầu ngành tại TP.HCM.

hạt dinh dưỡng ngon

Hiện ở Bazanland có kinh doanh các mặt hàng hạt như sau:

Hạt óc chó Mỹ (sản phẩm nguyên vỏ hoặc đã tách vỏ):

 • Giá 175.000 VNĐ/1 kg: Số lượng 5kg.
 • Giá 155.000 VNĐ/1 kg: Số lượng 100kg.

Hạt hạnh nhân Mỹ (sản phẩm nguyên vỏ hoặc đã tách vỏ):

 • Giá 275.000 VNĐ/1 kg: Số lượng 5kg.
 • Giá 255.000 VNĐ/1 kg: Số lượng 100kg.

Hạt dẻ cười Mỹ

 • Giá 370.000 VNĐ/1 kg: Số lượng 5kg.
 • Giá 350.000 VNĐ/1 kg: Số lượng 100kg.

Hạt mắc ca Úc

 • Giá 250.000 VNĐ/1 kg: Số lượng 5kg.
 • Giá 230.000 VNĐ/1 kg: Số lượng 100kg.

Hạt điều Bình Phước (loại tách vỏ rang muối hoặc có vỏ lụa)

 • Giá 245.000 VNĐ/1 kg: Số lượng 5kg.
 • Giá 225.000 VNĐ/1 kg: Số lượng 100kg.

Hạt hỗn hợp ( gồm nhiều loại hạt dinh dưỡng).

 • Giá 285.000 VNĐ/1 kg: Số lượng 5kg.
 • Giá 265.000 VNĐ/1 kg: Số lượng 100kg.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi đã thu thập và tổng hợp được. Nhưng với một thị trường đầy biến động như hiện nay, để được cập nhật những thông tin mới nhất dù là về giá cả hay chính sách bán sỉ hạt dinh dưỡng cũng như để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất, mọi người có thể liên hệ tới bộ phận Chăm sóc khách hàng của Bazanland thông qua một trong các phương thức dưới đây:

 • Số điện thoại: 093 782 4899/ 093 888 7171
 • Email: marketing@bazanland.com

Ngoài ra, mọi người cũng có thể liên hệ các công ty chuyên xuất nhập khẩu các loại hạt dinh dưỡng thay vì các công ty hay thương hiệu chuyên kinh doanh hạt để được hưởng mức giá tốt hơn. Hãy tìm hiểu và chọn cho mình một cơ sở cung cấp hạt uy tín, chất lượng dù là để phục vụ mục đích kinh doanh, mục đích tiêu dùng hay bất kỳ một mục đích nào khác.

Một số lưu ý khi lựa chọn nơi bán sỉ hạt dinh dưỡng

Trên thực tế, ai cũng muốn mua được hàng chất lượng, giá tốt dù là vì mục đích gì nhưng không nên chỉ vì một vài tiêu chí như giá rẻ, hàng dễ lấy mà bỏ qua những tiêu chí khác, sau đây là một số điều cần lưu ý trong quá trình chọn mua hàng giá sỉ:

Mua hàng có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng

Đây là một trong những vấn đề nên được quan tâm hàng đầu vì khi nắm bắt được thông tin này chúng ta sẽ không chỉ yên tâm trong quá trình sử dụng mà còn yên tâm kinh doanh cũng như tạo được độ tin cậy về chất lượng sản phẩm trong mắt khách hàng.

Đảm bảo chất lượng hàng mua được là loại tốt

Tâm lý chung của nhiều người mua hàng là thích hàng giá rẻ và đôi lúc còn xem nhẹ chất lượng. Và như vậy là không tốt chưa kể đến dù là hàng tốt nhưng cũng sẽ được phân loại thành hàng loại 1, hàng loại 2 hay hàng loại 3 tùy vào thuộc tính, đặc điểm. Vì vậy nên thận trọng và tìm hiểu thật kỹ chất lượng của mặt hàng mà mình sắp mua.

bán sỉ hạt dinh dưỡng

Chọn nơi cung cấp uy tín cùng giá cả phải chăng

Nơi có giá rẻ chưa chắc là hàng tốt và nơi có giá cao cũng chưa chắc là hàng có chất lượng xuất sắc. Điều chúng ta cần lưu ý là phải chọn cơ sở cung cấp hạt uy tín và có chứng nhận sản phẩm đạt chất lượng của các tổ chức có thẩm quyền. Hãy chọn nơi cung cấp giá sỉ phù hợp với ngân sách mà mình đề ra đừng vì giá rẻ hay những quyền lợi khác mà bị dao động.

Mong rằng những thông tin có trong bài viết “Những nơi bán sỉ hạt dinh dưỡng giá tốt” này có ích với mọi người. Hãy là những người mua hàng thông minh, luôn tìm hiểu kỹ càng các thông tin liên quan đến chủ thể trước khi mua để tránh bị lừa, mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng và xấu nhất là “tiền mất tật mang”.

Cảm ơn mọi người đã đọc bài viết và đừng quên theo dõi những bài viết khác của chúng mình để cập nhật những thông tin mới nhất về thế giới hạt dinh dưỡng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *