những loại hạt dinh dưỡng

Hạt dinh dưỡng được cho là hạt giàu dưỡng chất, có lợi cho sức khỏe. Có nhiều loại hạt điển hình như: macca, hạt điều, hạt óc chó … Phần lớn người ta dựa trên hàm lượng dinh dưỡng và công dụng sẽ được đánh giá qua những thang đo khác nhau. Và cũng tùy theo từng loại mà giá các loại hạt dinh dưỡng cũng không giống nhau.

Giá các loại hạt dinh dưỡng 

Thị trường hạt dinh dưỡng tại Việt Nam rất sôi động, sản phẩm thì ngày càng đa dạng hơn. Tùy theo đặc trưng và xuất xứ mà mức giá các loại hạt dinh dưỡng sẽ khác nhau . Những yếu tố như: Chính sách từng cơ sở cung cấp hạt hoặc chiết khấu sỉ lẻ… cũng ảnh hưởng đến mức giá.

các loại hạt tốt

Với đó, giá sản phẩm qua từng năm cũng có những biến động đáng kể, dựa trên tình hình kinh tế và lạm phát chung. Nhưng tin vui là dường như các sản phẩm hạt dinh dưỡng tại Việt Nam đang ngày càng “dễ thở” hơn về giá.

Ví dụ như lúc hạt macca mới xuất hiện tại nước ta, giá sản phẩm rất cao, lên đến hàng triệu đồng; song kể từ khi Việt Nam có thể trồng và sản xuất thì giá của loại hạt này đã trở về mức hợp lý. Hiện nay, một số loại hạt nhập khẩu lại có xu hướng nâng giá, chẳng hạn như hạt dẻ cười hoặc hạt thông…

Để nắm rõ hơn về giá các loại hạt dinh dưỡng bán sỉ và lẻ hạt dinh dưỡng cũng như định mức chung của thị trường, bạn có thể tham khảo chi tiết từng phân mục sau:

Bán sỉ hạt dinh dưỡng

Các công ty bán sỉ hạt dinh dưỡng luôn dành mức chiết khấu và ưu đãi cao cho người mua. Đặt càng nhiều sản phẩm cùng lúc thì giá các loại hạt dinh dưỡng sỉ sẽ càng tốt.

Nếu bạn có ý định mua sỉ hạt làm quà tặng hoặc kinh doanh lẻ, hãy chọn một đơn vị cung cấp hạt uy tín.

Giá các loại hạt dinh dưỡng bán lẻ

Giá bán lẻ hạt dinh dưỡng thường cao hơn giá sỉ và đối tượng mua lẻ chủ yếu là cá nhân. Để mua lẻ với chi phí tốt nhất, trước khi đặt hàng bạn cần cập nhật bảng giá các loại hạt qua từng năm, sau đó so sánh giá của các đơn vị với nhau để có quyết định phù hợp.

Bảng giá các loại hạt dinh dưỡng

Ở TP. Hồ Chí Minh không khó để bạn tìm mua các hạt dinh dưỡng này. Hạt dinh dưỡng có thể mua ở siêu thị hoặc bạn có thể tìm kiếm thông tin và tìm đến những nơi phân phối, cửa hàng các loại hạt nhập khẩu chính hãng tại thị trường Úc, Mỹ, Canada.

Khi tìm mua các loại hạt, bạn cũng cần phải biết cách phân biệt hàng chính hãng với sản phẩm nhái. Rủi ro lớn nhất là khi bạn không tìm hiểu rõ nguồn gốc xuất xứ của nó. Bạn nên tìm hiểu về địa chỉ bán hạt dinh dưỡng  uy tín trước khi mua để tránh những rủi ro không ngờ đến.

Thay vào đó bạn mua nhầm phải hạt dinh dưỡng từ Trung Quốc. Những sản phẩm đó đương nhiên giá sẽ rẻ hơn hàng nhập khẩu từ Mỹ hoặc Úc. Nhưng giá trị dinh dưỡng, mùi vị không thể bằng được hàng chính hãng.

giá các loại hạt dinh dưỡng

Bạn có thể thảm khảo bảng giá các loại hạt dinh dưỡng bên Bazanland

  • Hạt macca: 195k/500g
  • Hạt óc chó nguyên vỏ: 95k/300g
  • Nhân hạt óc chó: 195k/350g
  • Hạt nhân rang bơ: 195k/400g
  • Hạt điều rang muối: 225k/550g
  • Hạt hỗn hợp: 255k/550g
  • Chà là Iran: 350k/135g

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *