hạt hạnh nhân

Hạt hạnh nhân hiện nay có rất nhiều loại: hạnh nhân thường sấy, hạnh nhân vở lụa rang bơ, hạnh nhân rang mộc,… Giá hạt hạnh nhân 2020 cũng vì dó mà có giá giao động  khác nhau thùy theo loại.

Giá hạt hạnh nhân 2020 bao nhiêu tiền 1kg?

Giá hạnh nhân cũng thay đổi theo năm, theo mùa. Chính vì vậy, nhiều người không thể biết chính xác giá hạt hạnh nhân 2020. Phần dưới đây sẽ cho bạn biết giá của hạt hạnh nhân như thế nào nhé!

Tại Bazanland giá hạt hạnh nhân 2020 được niêm yết như sau:

Hạnh nhân rang bơ bao gồm: là loại hạt hạnh nhân còn vỏ lụa, được rang bơ.

  • Hạnh Nhân Rang Bơ Mỹ 150g: 96,000 vnđ/Hộp
  • Hạnh Nhân Rang Bơ Mỹ 250g: 134,000 vnđ/Hộp
  • Hạnh Nhân Rang Bơ Mỹ 400g: 197,000 vnđ/Hộp

giá hạnh nhân 2020 rang bơ

Hạnh nhân rang mộc bao gồm: là hạnh nhân đã làm sạch lụa.

  • Hạnh Nhân Tách Vỏ Mỹ 150g: 108,000 vnđ/Hộp
  • Hạnh Nhân Tách Vỏ Mỹ 250g: 152,000 vnđ/Hũ
  • Hạnh Nhân Tách Vỏ Mỹ 500g: 263,000 vnđ/Hũ

giá hạnh nhân 2020 tách vỏ

Bạn nên yên tâm về món hạnh nhân rang bơ, bởi vì  lượng bơ rang hạnh nhân rất ít chỉ làm cho hạnh nhân trở nên thơm ngon hơn, ăn mà không sợ béo.

Còn nếu ai muốn làm sữa hạnh nhân thì cần phải mua hạnh nhân thường để giữa nguyên hương vị sữa hạnh nhân khi chế biến.

Một số lợi ích của hạt hạnh nhân

Ăn hạt hạnh nhân – phòng ngừa bệnh tim mạch

Trong thành phần của hạt hạnh nhân có chứa chất béo không bão hòa đơn, đây là chất béo”tốt”. Và cũng tìm thấy trong chất béo không bão hòa đơn là các loại thực phẩm, sẽ làm tim khỏe mạnh như dầu ô liu.

Chính điều này đã làm cho chất mở tốt làm giảm LDL cholesterol ( LDL cholesterol là mỡ xấu). Một nắm hạnh nhân mỗi ngày giúp giảm nguy cơ bệnh tim bằng cách hạ thấp LDL, cholesterol trong máu 10%.

bác sĩ tim mạch

Bạn có thể xem thêm: Hạt hạnh nhân có tác dụng gì

Những mangie cao được tìm thấy trong quả hạnh nhân giúp máu lưu thông khắp cơ thể. Ngoài ra hạnh nhân chứa một lượng cao vitamin E, có tác dụng nhiều vào việc giảm bệnh tim, bởi vì nó là một chất chống oxy hóa.

Ăn hạt hạnh nhân – Cải thiện trí tuệ

Trong hạt hạnh nhân có chứa nhiều phenylalanine, đây là một hóa chất hỗ trợ trong việc phát triển các chức năng nhận thức. Nếu ăn một nắm hạnh nhân mỗi ngày có thể cải thiện trí nhớ của bạn.

Bên cạnh đó, đối với trẻ em, các loại hạt sẽ giúp tăng trưởng trí thông minh, hỗ trợ phát triển chức năng thị giác, khả năng ghi nhớ và nhận thức.Nghiên cứu cho thấy rằng hạt hạnh nhân với nhiều giá trị dinh dưỡng rất tốt cho sự phát triển của não bộ.

hạt hạnh nhân rất tốt

Do vậy, bạn nên đưa loại hạt này vào chế độ ăn, nhất là của trẻ để giúp cải thiện chức năng nhận thức cho trẻ.

Giá hạt hạnh nhân 2020 – Cách sử dụng hạt hạnh nhân

Hạnh nhân có rất nhiều cách sử dụng khác nhau như: ăn liền, xay nhỏ và làm sa lát, làm bánh, làm nhân sôcôla, ăn cùng với sữa tươi, uống trà,…Hiện nay các sản phẩm hạt hạnh nhân bán trên thị trường đều có thể dùng ngay được.

Đó là những thông tin về giá hạt hạnh nhân 2020, nếu bạn muốn muốn có nhiều thông tin hơn bạn có thể liên hệ  Hạt dinh dưỡng Bazanland qua hotline: 093 782 4899 hoặc mail: marketing@bazanland.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *